Giới thiệu - AVHOME
ALL WHAT WE DO

VALUE WHAT WE HAVE

VỀ CHÚNG TÔI

Hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công – Kiến Trúc – Nội Thất với phương châm “Những gì chúng tôi làm – Giá trị chúng tôi nhận được”, AV HOME – Đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp thiết kế – thi công hiệu quả, phù hợp và tối ưu nhất bởi đội ngũ gồm những kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, công nhân… tận tâm, luôn có trách nhiệm trong công việc, mang đến những sản phẩm vượt bậc trong lĩnh vực kiến trúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để làm nên một doang nghiệp vững mạnh, hữu ích và đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, chúng tôi hướng đến tinh thần vững vàng, thịnh vượng thông qua việc: “Tạo giá trị cho người dùng và xã hội, giúp ích được cho khách hàng và giải quyết được các nhu cầu, nỗi đau của họ

VỀ THIẾT KẾ

Văn phòng kiến trúc AV HOME không những mang đến quý khách hàng những giải pháp độc đáo mà còn là “người bạn đồng hành” xuyên suốt trong mọi cột mốc từ thiết kế bản vẽ – thi công – bàn giao và bảo hành về sau.

Thấu hiểu được vấn đề lớn nhất trong Thiết Kế là KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC BẢN VẼ, với nhiều nguyên nhân: không đúng nhu cầu, thẩm mĩ chưa đủ, kết cấu không đảm bảo, và còn nhiều vấn đề khác…nên AV HOME áp dụng chính sách SẴN SÀNG HOÀN TIỀN nếu khách hàng không sử dụng bản vẽ để thi công.

Được trao đổi và thiết kế trực tiếp bởi Kiến Trúc Sư – CEO công ty, nhằm mang lại giải pháp tối ưu, và đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với sự uy tín đến từ AV HOME.

VỀ THI CÔNG

Tại AV HOME có trọn gói từ Thiết Kế đến Thi Công và Hoàn Thiện – Nội Thất, cùng các biện pháp thi công chuyên nghiệp đảm bảo việc chính xác trong bản vẽ Thiết Kế và chất lượng Kết Cấu.

Đơn giá thi công sẽ được báo giá đúng chuẩn theo từng hạng mục, bám sát hồ sơ bản vẽ đã có, tránh tình trạng phát sinh chi phí không đáng có.

Để đảm bảo được đúng tiến độ với từng dự án khi đã hợp tác, chúng tôi lên kế hoạch chỉ nhận số lượng công trình có hạn cho mỗi năm, nói không với chậm trễ.

Cam kết các dự án được thi công trực tiếp từ đội ngũ công nhân của công ty và trực tiếp giám sát bởi Giám Đốc Thi Công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sẵn sang đem lại chất lượng công trình tốt nhất cho khách hàng.

Chủ trương tập trung vào phân khúc khách hàng từ trung bình đến cao cấp, chúng tôi có thể tư vấn các giải pháp hợp lí nhất với từng ngân sách khách hàng mong muốn, giúp tối ưu trong việc sử dụng tiền đúng nơi – đúng cách.

AV HOME sở hữu đầy đủ xưởng gỗ riêng với đội ngũ sản nhân công lành nghề mang đến sự tiện lợi trong sản xuất, lắp đặt, và bảo hành/ bảo trì về sau.